Tháng 11/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp

Sailing Club Villas Phu Quoc là biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu châu Á – Sailing Club Leisure Group. ra mắt vào THÁNG 11/2018, Sailing Club Villas Phu Quoc đặc biệt thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước nhờ ưu thế sinh lời lớn.

Dự án gây chú ý trên thị trường đầu tư Biệt thự

Phân khúc Biệt thự hiện tại đang rất sốt tại Phú Quốc vì đây là một thị trường có thể đầu tư sinh lời khá cao nhưng lại đang rất khan hiếm và hơn nữa tại thời điểm hiện tại nhà đầu tư sẽ rất khó khăn khi muốn tìm kiếm một dự án biệt thự thật sự chất lượng và đẳng cấp tại Phú Quốc.

Quý 4/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp
Không gian sống xanh hiện đại đẳng cấp tại Sailing Club Villas Phu Quoc

Bên cạnh đó những dự án có vị trí đắt giá, kết nối giao thông thuận tiện, đảm bảo quá trình vận hành cũng như pháp lý đầy đủ của các chủ đầu tư uy tín cũng sẽ nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Và Sailing Club Villas Phu Quoc chính là một trong những dự án chắc chắn sẽ rất được lòng các nhà đầu tư.

Sailing Club Villas sử dụng các vách ngăn kính cường lực Bình Dương cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho dự án.

Nằm trong tổ hợp phức hợp thương mại Phu Quoc Marina đã đi vào hoạt động và vận hành của Công ty BĐS BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group, Sailing Club Villas Phu Quoc là dự án biệt thự vườn kết hợp giải trí nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phú Quốc đang được chủ đầu tư tập trung triển khai và giới thiệu thông tin đến các nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Quý 4/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp
Sailing Club Villas Phu Quoc nằm trong nội khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina

Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp chỉ cách bờ biển bãi Trường trong khoảng 500m, biệt thự vườn Saling Club Villas Phu Quoc sở hữu không gian yên tĩnh đậm chất vùng quê Việt Nam nhưng lại vô cùng hiện đại và đẳng cấp chuẩn biệt thự 5 sao, chắc chắn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách.

Quý 4/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp
Tại Sailing Club Villas Phu Quoc du khách có thế dễ dàng trải nghiệm một không g

Với mức giá chỉ từ 17,5 tỷ, Sailing Club Villas Phu Quoc sở hữu mức giá vừa phải của phân khúc biệt thự cao cấp và được đánh giá là căn biệt thự đáng đầu tư nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại với mức giá

Hiện tại, Sailing Club Villas Phu Quoc là một trong những dự án có cam kết tốt nhất tại thị trường biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự từ chương trình cho thuê đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong vòng 3 năm đầu tiên.

Đồng thời cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao và khách hàng có thể sử dụng 15 đêm miễn phí/ năm tại dự án.

Chủ sở hữu biệt thự sẽ được nhận thẻ Khách hàng VIP, cho phép được hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại Spa, Nhà hàng và Quầy bar của khu nghỉ dưỡng và nhà hàng Sailing Club Phu Quoc.

Quý 4/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp
Sailing Club Villas Phu Quoc sẽ là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong tương lai

Sau 10 năm thời gian của chương trình cho thuê, khách hàng có thể lựa chọn tiếp tục tham gia chương trình cho thuê hoặc nhận lại biệt thự để tự sử dụng và khai thác

Đặc biệt, được vận hành quản lý bởi thương hiệu cao nhất từ tập đoàn khách sạn Sailing Club Leisure Group, Sailing Club Villas Phu Quoc đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cũng như hấp thụ tốt lượng khách hàng ngoại quốc, mang đến nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu.

Với gần 25 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành các khách sạn khắp châu Á, Sailing Club cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho các khách sạn và cá khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Việt Nam với từng giải pháp thích hợp nhất nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách.

Quý 4/2018 Saling Club Villas Phu Quoc đang gây sốt và thu hút thị trường đầu tư với phân khúc biệt thự 5 sao đẳng cấp
Các chuỗi dự án đẳng cấp do Sailing Club Leisure Group quản lý vận hành

Được vận hành bởi Sailing Club Leisure Group – thương hiệu cao cấp nhất của Sailing Club là yếu tố cực kỳ quan trọng đảm bảo tiềm năng khai thác trong tương lai của Sailing Club Villas Phu Quoc.

Hội tụ những lợi thế sinh lời tốt cùng chính sách bán hàng vượt trội, Sailing Club Villas Phu Quoc tự tin đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn: pqr.vn