Shop Villas Phú Quốc: Những ngôi sao sáng trên bờ đại dương

Đón đầu xu hướng nhà phố thương mại đang lên trên thị trường bất động sản, BIM Group sắp ra mắt những căn Shop Villas Phú Quốc tại khu vực Đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án hứa hẹn sẽ làm dậy sóng giới đầu tư bất động sản bởi tiềm năng sinh lời vô cùng lớn và những ưu điểm vượt trội mà hiếm có dự án nào ở Việt Nam sở hữu.

Shop Villas Phú Quốc – Vị trí sáng trong quần thể nghỉ dưỡng 5 và 6 sao

Các căn hộ thương mại tại Phu Quoc Marina thuộc quần thể nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp quốc tế, trải rộng trên bãi biển Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là vị trí vàng của hòn đảo Ngọc đẹp nhất Việt Nam. Hưởng lợi chung từ vị trí toàn dự án, các căn nhà phố thương mại có tầm view hướng vịnh biển tuyệt đẹp, giữa một không gian trời biển khoáng đạt, tươi xanh. Nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa công trình nhân tạo hoa lệ với vẻ đẹp kỳ vĩ từ thiên nhiên, đem đến cho những chủ nhân tương lai không gian sống mang phong cách nghỉ dưỡng thực thụ.

Là tâm điểm trong khu thương mại phúc hợp Phu Quoc Marina, các căn Shop Villas cũng hưởng trọn các tiện ích hạ tầng đồng bộ. Mọi dịch vụ như ăn uống, giải trí, thể thao đáp ứng đầy đủ và tiện nghi cho quý khách hàng. Nhờ vào vị trí đẹp, các căn nhà ở thương mại tại Phu Quoc Marina có tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Tính thanh khoản cao

Shop Villas Phú Quốc là một bất động sản có tính thanh khoản cao, đó là khả năng dễ dàng mua đi bán lại mà không bị mất giá. Theo số liệu thống kê của VNREA – Hiệp hội bất động sản Việt Nam năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu cho thuê khá cao, từ 8-12% một năm, mang đến lợi nhuận hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tỷ lệ xây dựng shophouse so với các loại hình bất động sản truyền thống như nhà ở, chung cư, đất nền vẫn còn thấp, và hầu hết các căn shophouse chỉ chiếm từ 1 đến 3% tổng số lượng các căn biệt thự liền kề hay nhà chung cư. Trong khi nguồn cầu cho shophouse ngày càng tăng trên thị trường, thì nguồn cung có vẻ chưa đáp ứng được hết, đặc biệt là những căn shophouse vị trí đẹp tại trung tâm du lịch biển Phú Quốc lại càng hiếm. Với xu hướng đón đầu làn gió mới này, Shop Villas Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Nhà ở kết hợp kinh doanh hút khách

Với thiết kế tiện nghi sang trọng, Shop Villas Phú Quốc là không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo. Thêm vào đó, các căn hộ thương mại này sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhờ nguồn khách hàng tự nhiên dồi dào. Đó là những du khách đến tham quan, lưu trú nghỉ dưỡng tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp, hay chính những người dân sinh sống trong khu vực lân cận. Ngay chính khu vực cũng là điểm đến hàng đầu Việt Nam và thu hút lượng khách du lịch lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Với các chức năng vừa để ở, vừa kinh doanh, Shop Villas Phú Quốc sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất, không những là không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội kinh doanh có giá trị lớn.

Dự án Shop Villas Phú Quốc với những ưu điểm nổi bật về vị trí, chức năng cũng như tính thanh khoản là một lựa chọn đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản kinh doanh và nghỉ dưỡng.