Biệt thự vườn Phu Quoc Marina – Siêu phẩm được tư vấn và Thiết kế nội thất bởi KAZE Studio

Biệt thự vườn Phu Quoc Marina – Công ty Thiết kế và Trang trí Nội thất KAZE là công ty chuyên về thiết kế nội thất cho nhà ở, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng và các địa điểm ẩm thực, vui chơi giải trí.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, KAZE được biết đến qua các dự án cho khu nghỉ dưỡng MIA, và các tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Kaze phát triển và thành công nhờ khả năng tái hiện và tái tạo các vật liệu địa phương theo những cách sáng tạo đầy thú vị, Kaze phá vỡ giới hạn với quan điểm chỉ sử dụng vật liệu địa phương và ít vật liệu nhất.

Logo thương hiệu KAZE Studio
Logo thương hiệu KAZE Studio

Năm 2013, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Best Resort Design. Trong năm 2014, KAZE nhận được giả thưởng BID Gold Award với sự cam kết về chất lượng, quản lý và sự đổi mới trên toàn thế giới.

Với một quá trình học tập hai chiều cùng các nhà thiết kế và nhà cung cấp địa phương, KAZE là một phần trong kỷ nguyên mới của các khách sạn ở Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những không gian rộng rãi, đẹp mắt nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Biệt thự vườn Phu Quoc là một trong những sản phẩm BĐS thuộc thương hiệu Phu Quoc Marina với mật độ trải dài trên khắp cả nước: Nha Trang, Mũi Né, Cam Ranh… và tiếp đến là Phú Quốc. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm trong dòng sản phẩm Sailing Club Phu Quoc với sự hợp tác cùng KAZE Studio và các đơn vị thiết kế khác.

Một góc tại Sailing Clup Phu Quoc Villas & Resort
Một góc tại Sailing Clup Phu Quoc Villas & Resort

 

Hình ảnh Biệt thự nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina sau khi hoàn thiện chắc chắn sẽ không làm Quý khách hàng thất vọng bởi những điểm nhấn nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế KAZE mang lại. Biệt thự Phu Quoc Marina sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho du khách tại “Đảo ngọc” Phú Quốc.