Những điểm nhấn nổi trội tại biệt thự sinh thái Sailing Club Villas Phu Quoc  

Sailing Club Villas Phu Quoc – Dự án biệt thự vườn nằm trong khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn BIM Group là một trong những dự án biệt thự 6* đẳng cấp tại Phú Quốc.

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc sở hữu những giá trị nổi bật mà ít dự án nào tại Phú Quốc có được. Những điểm nhấn nổi trội nhất tại Sailing Club Villas đều sẽ mang lại giá trị cho chủ sở hữu đặc biệt là giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai.

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc có vị trí đặc biệt

Sailing Club Villas là khu dự án với mô hình biệt thự vườn nằm trong nội khu Phu Quoc Marina vì vậy vị trí dự án liền kề với tất cả khu dự án và những tiện ích đẳng cấp nhất tại đây:

  • Liền kề công viên nước tầm cỡ Đông Nam Á.
  • Liên kết với những khách sạn, biệt thự đẳng cấp 5,6* với những thương hiệu nổi tiếng thế giới.
  • Liên kết với những dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng xứng tầm bạn bè các nước.
Những điểm nhấn nổi trội tại biệt thự sinh thái Sailing Club Villas Phu Quoc
Những điểm nhấn nổi trội tại biệt thự sinh thái Sailing Club Villas Phu Quoc

Bên cạnh đó Sailing Club Phu Quoc Villas còn nằm trên trục đường lễ hội hoành tráng nhất Phú Quốc và nằm trên trục đường 68m có thể liên kết với tất cả các dự án tại trung tâm Phú Quốc, khoảng cách di chuyển sẽ rất nhanh chóng và thuận tiện cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích vui chơi giải trí tại đây.

Dự án biệt thự vườn Sailing Club Villas kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vực khác tại Phú Quốc
Dự án biệt thự vườn Sailing Club Villas kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vực khác tại Phú Quốc

Nằm tại trung tâm thị trấn Đông Dương cách sân bay và các khu vực khác tại Phú Quốc không xa, với việc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, giá trị khi đầu tư tại Sailing Club Villas Phu Quoc chắc chắn sẽ tăng nhanh bởi sự phát triển không ngừng của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Sailing Club Villas Phu Quoc có Chủ đầu tư là Tập đoàn danh tiếng tại việt nam và Đơn vị quản lý vận hành có thương hiệu lớn trên thế giới

BIM Group là Tập đoàn đa ngành nổi tiếng tại Việt Nam và với BĐS, BIM Group tập trung vào BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long, nơi có lượng khách du lịch luôn tăng cao mỗi năm và tiếp theo là Phú Quốc – địa điểm du lịch tiềm năng thời gian gần đây với dự án phức hợp thương mại Phu Quoc Marina.

Khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina do BIM Group đầu tư và xây dựng
Khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina do BIM Group đầu tư và xây dựng

Sailing Club Phu Quoc được BIM Group đầu tư dưới mô hình biệt thự sinh thái vườn, là mô hình biệt thự hoàn toàn độc lập với mật độ xây dựng thấp và mảng xanh được BIM Group chú trọng nhất để mang đến cho chủ nhân một cảm giác thật sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

Sailing Club Villas Phu Quoc được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group
Sailing Club Villas Phu Quoc được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group

Quản lý và vận hành Sailing Club Villas Phu Quoc là thương hiệu Sailing Clup Leisure Group với thâm niên gần 25 năm trong ngành quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Sự kết hợp giữa BIM Group và thương hiệu Sailing là nền tảng chắc chắn nhất cho sự phát triển của Sailing Club Villas Phu Quoc, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cùng cộng hưởng sẽ tạo nên những giá trị tốt nhất cho khu khu biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc.

Dự án biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc được sở hữu lâu dài

Hầu hết tất cả các biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đều có thời gian sở hữu khoảng 50 năm mà ít có dự án nào có thời gian sở hữu lâu dài như tại Sailing Clup Villas Phu Quoc, có thể nói đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được sở hữu lâu dài vì vậy giá trị đầu tư tại dự án biệt thự vườn này là không hề nhỏ.

Sở hữu lâu dài cho 1 căn biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc
Sở hữu lâu dài cho 1 căn biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc

Sailing Club Villas Phu Quoc là một dự án mà các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không thể bỏ qua bởi giá trị tiềm năng mà dự án này mang lại trong tương lai, giúp các nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất mà khó dự án nào có thể làm được.

Tại Sailing Club Villas Phu Quoc khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt phương thức khai thác và cho thuê

Quý khách hàng khi sở hữu 1 căn trong 130 căn biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc sẽ có sự linh động về phương thức sở hữu:
✓ Khách hàng tự quản lý vận hành
✓ Khách hàng giao lại cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê theo chính sách chia sẽ lợi nhuận cực tốt.

Khách hàng sở hữu Sailing Club Villas Phu Quoc có thể lựa chọn linh hoạt phương thức khai thác và cho thuê
Khách hàng sở hữu Sailing Club Villas Phu Quoc có thể lựa chọn linh hoạt phương thức khai thác và cho thuê

Đây là những đặc điểm nội trội nhất của dự án Sailing Club Villas Phu Quoc sẽ giúp mang lại những giá trị đầu tư vượt bậc cho các nhà đầu tư. Với số lượng căn 130 căn không quá lớn thì đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho những khách hàng có tầm nhìn chiến lược và nhanh chóng sở hữu cho mình 1 căn tại Sailing Club Villas Phu Quoc.