Movenpick Phú Quốc sắp ra mắt 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – Phân phối độc quyền Địa ốc PQR

Chủ đầu tư MIK Homes sắp ra mắt duy nhất 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng view biển và view hồ mang thương hiệu 5 sao Movenpick Quốc tế nằm tại Bãi Ông Lang, Phú Quốc, dự án có bờ biển cát trắng trải dài tựa Maldives và là nơi được xem là ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Tổng Quan 79 Căn Biệt Thự Movenpick Phú Quốc

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 52ha tại bãi Ông Lang - một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 52ha tại bãi Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Với 79 biệt thự nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành trong năm 2019. Được thiết kế theo nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên, dự án sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ và kính, với sự kết hợp hài hòa, thanh lịch giữa mây trời, nước và cây cối.

Tiện ích dự án Movenpick Phú Quốc

Tổng quan dự án Biệt thự Movenpick Phú Quốc
Tổng quan dự án Biệt thự Movenpick Phú Quốc

★ Sảnh đón rộng mở – tràn sức sống
★ Quầy bar tinh tế- gần thiên nhiên
★ Bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp – trọn riêng tư
★ Sân khấu ngoài trời
★ Trung tâm hội nghị
★ Beach Club
★ Nhà hàng & Bar sang trọng – chuẩn tinh hoa
★ Khu vui chơi trẻ em
★ Khu đọc sách
★ Gym & Spa

Thương hiệu quản lý Quốc tế Movenpick

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts, một thương hiệu với lịch sử 40 năm thành lập, hiện quản lý hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia.

Tại dự án du khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thoải mái giữa thiên nhiên và biển xanh vô tận.
Tại dự án du khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thoải mái giữa thiên nhiên và biển xanh vô tận.

Ông Chu Thanh Hiếu – Tổng giám đốc MIK Home nói: “Với uy tín của Mövenpick Hotels & Resorts, chúng tôi tin rằng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ đóng góp đáng kể trong việc nâng tầm thương hiệu nghỉ dưỡng của Việt Nam trên bản đồ thị trường đầu tư và du lịch thế giới”.