Đầu tư Sailing Club Villas Phu Quoc mang lại những giá trị gì cho chủ sở hữu?

Dự án Sailing Club Villas Phu Quoc là một dự án siêu hấp dẫn và đầu tư khá tuyệt tại Phú Quốc. Từ tiềm năng của Phú Quốc đến chi tiết của dự án Sailing Club Phu Quoc sẽ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn tới Quý khách hàng với những ý định đầu tư BĐS trong năm 2018.

Phú Quốc đã thay đổi và phát triển như thế nào?

Những năm 2012 khi chưa được biết đến, Phú Quốc là một nơi hoang sơ mà điện không đủ để sử dụng, đất đai và nhà cửa chưa được quy hoạch mở rộng, là một nơi không có gì để vui chơi giải trí và chỉ khoảng 7 giờ tối là cả huyện đảo chìm vào giấc ngủ.

Khách sạn những ngày đó vẫn còn rất thưa thớt và nhỏ lẻ, chỉ có vài cái ở Dương Đông, sân bay quốc tế cũng chưa có vì vậy các chuyến bay lớn và hành khách đến với Phú Quốc càng không nhiều.

Phú Quốc chuyển mình với sự xuất hiện của các khu villa, biệt thự, resort đẳng cấp
Phú Quốc chuyển mình với sự xuất hiện của các khu villa, biệt thự, resort đẳng cấp

Vậy mà không ai ngờ chỉ 4 năm sau đó, Phú Quốc chuyển mình phát triển với tốc độ không đâu bằng, được cung cấp điện bởi hệ thống mạng lưới điện Quốc Gia, được đầu tư với số vốn hơn 190 tỷ $, các thương hiệu BĐS hàng đầu cũng đầu tư vào Phú Quốc, cơ sở hạ tầng ngày càng vững chắc, sân bay quốc tế cũng đi vào hoạt động.

PHÚ QUỐC HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ KHI CHUYỂN MÌNH THÀNH ĐẶC KHU KINH TẾ 2020

Phú Quốc nay đã phát triển vượt bậc & sẽ còn rất phát triển trong năm 2018 trở về sau

Phú Quốc đã và đang bắt đầu tiến trình cho một đặc khu kinh tế của Việt Nam. Bước đầu là chính sách thu hút nhà đầu tư và người lao động vào Phú Quốc như miễn giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp tại đây.

Các thương hiệu hàng đầu thế giới tập trung đầu tư ở Phú Quốc mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc
Các thương hiệu hàng đầu thế giới tập trung đầu tư ở Phú Quốc mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc

Các khu resort tầm cỡ 5 – 6 sao bắt đầu mọc lên như Vinpearl Phú QUốc, mới đây là JW Marriot của Sun Group, Intercontinental Phú Quốc hay sắp tới còn có Sailing Clup Villas Phu Quoc và Park Hyatt Phú Quốc…

Có lẽ không có nơi nào tại Việt Nam, có nhiều thương hiệu hàng đầu Thế Giới đầu tư vào như Phú Quốc hiện nay. Đây cũng là câu trả lời rõ nhất cho tiềm năng phát triển nền kinh tế du lịch hùng mạnh của một đặc khu kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Những điều nhà đầu tư cần biết tại biệt thự Sailing Clup Villas Phu Quoc

Dự án biệt thự Sailing Club Villas Phu Quoc nằm trong khu phức hợp Phu Quoc Marina, là dự án kết hợp giữa BIM Group và thương hiệu vận hành quản lý giải trí nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á – Sailing Club Leisure Group.

Tổng quan khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina
Tổng quan khu phức hợp thương mại Phu Quoc Marina

Các dự án do Sailing Club Leisure Group (đơn vị quản lý hàng đầu thế giới) làm chủ sở hữu hay quản lý đều tập trung vào phong cách nghỉ dưỡng pha trộn giải trí cùng với thiết kế mở, điểm nhấn kiến trúc nội ngoại thất tập trung vào tiêu chí “hài hòa với thiên nhiên” bao gồm 1 số dự án như: Sailing Club Nha Trang, Mia Mui Ne Resort,  Sanctuary Residential Resort Community Vung Tau…

Biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc là một dòng sản phẩm đặc biệt của BIM Group bởi sự kết hợp giữa các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và thế giới cũng như sự hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên bởi phong cách thiết kế hiện đại nhưng lại vô cùng gần gũi với đời sống tại miền quê.

Giá trị tại biệt thự Sailing Clup Villas Phu Quoc được tạo nên bởi số lượng giới hạn căn và thương hiệu Sailing.

Thương hiệu Sailing là một thương hiệu không còn quá xa lạ với Quý khách hàng bởi sự nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với phong cách quản lý chuyên nghiệp, tạo nên những dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng bậc nhất ở các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tiềm năng dự án Sailing Clup Villas Phu Quoc còn nằm ở số lượng giới hạn căn, những dòng sản phẩm dành cho VIP, như hướng kinh doanh các dòng xe sang như limousine số lượng rất hạn chế. Và Biệt thự sinh thái Sailing Clup Villas Phu Quoc chỉ có 130 căn biệt thự vườn duy nhất gắn với thương hiệu này tại Phú Quốc.

130 căn biệt thự Sailing Club Villas duy nhất tại Phú Quốc
130 căn biệt thự Sailing Club Villas duy nhất tại Phú Quốc

Số lượng cực kì ít của dòng sản phẩm này cùng chính là một điểm mạnh mà một khi Quý khách hàng khi có thể sở hữu 1 căn tại đây sẽ tạo nên giá trị rất lớn trong tương lai. Cho dù là mua để ở hay để đầu tư đều sẽ mang lại lợi nhuận BĐS khá cao qua mỗi năm. Các thương hiệu lớn đều tập trung tại dự án Sailing Clup Villas Phu Quoc cũng là một sự khẳng định chắc chắn cho giá trị dự án này.

Ngoài ra, dự án biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc cũng là dự án biệt thự vườn hiếm hoi nằm tại Phú Quốc với sự tách biệt hoàn toàn trong một không gian yên tĩnh và thanh bình như ở miền quê.

Giá trị của các căn Sailing Clup Villas Phu Quoc đến từ 3 giá trị chính:

Giá trị luôn gia tăng

Giá trị gia tăng hàng năm khi Quý khách hàng sở hữu một căn Sailing Club Villas Phu Quoc
Giá trị gia tăng hàng năm khi Quý khách hàng sở hữu một căn Sailing Club Villas Phu Quoc

Với những chia sẻ ở trên, Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy giá trị gia tăng của các căn Sailing Club Villas Phu Quoc này:

  • Dự án biệt thự vườn duy nhất được vận hàng và quản lý bởi Sailing Clup Leisure Group.
  • Dự án biệt thự vườn hiếm hoi tại Việt Nam nằm gần ngay bãi biển và tách biệt hoàn toàn trong một không gian rộng rãi, yên tĩnh.
  • Dự án biệt thự vườn duy nhất tại Phú Quốc nằm trong khu phức hợp thương hợp Phú Quốc Marina, dễ dàng kết nối với công viên nước hàng đầu Đông Nam Á, chợ đêm tại Water Front Phú Quốc hay trung tâm thương mại Marina Sqquare Phú Quốc…
  • Số lượng cực kì hạn chế chỉ có 130 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao.
  • Bất động sản biển có giá trị gia tăng rất cao khi đưa vào khai thác hiệu quả với thương hiệu của BIM Group và Sailing Club Leisure Group.

Giá trị khai thác

Hiện nay, khách hàng mua Sailing Clup Villas Phu Quoc sẽ tham gia chương trình khai thác cho thuê. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hoặc chia sẽ doanh thu cho khách hàng sở hữu.

Sailing Club Villas Phu Quoc là một kênh đầu tư khai thác sinh lời hiệu quả
Sailing Club Villas Phu Quoc là một kênh đầu tư khai thác sinh lời hiệu quả

Việc khai thác này chia sẻ trực tiếp trên doanh thu nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu khai thác của Sailing Club Leisure Group. Vì vậy Quý khách hàng có thể yên tâm bởi Sailing Club Leisure Group sẽ tìm mọi cách để khai thác các căn biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc này hiệu quả cao nhất có thể.

Giá trị khẳng định đẳng cấp

Ngoài 2 giá trị đầu tư trên tại dự án Sailing Club Villas Phu Quoc, còn có giá trị khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân tại đây là khá lớn. Quý khách nghĩ về viễn cảnh khi chia sẻ với bạn bè hay đối tác, “Tôi sở hữu 1 căn biệt thự vườn 5 sao hiếm hoi trong số 130 căn duy nhất trên thế giới do Sailing Clup Phu Quoc Villas quản lý khai thác và vận hành“.