Biệt thự vườn Phú Quốc Marina – Dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí bậc nhất Phú Quốc

Xu hướng du lịch kết hợp giải trí với các lễ hội văn hóa kết nối cộng đồng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới và trở thành nhu cầu của đại đa số du khách.

Khi nhắc đến nghỉ dưỡng, du khách sẽ lựa chọn nghỉ tại những resort cao cấp hay những địa điểm được đầu tư xây dựng quy mô, không gian yên tĩnh mà còn thích tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá…

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại Biệt thự vườn Phú Quốc Marina

Biệt thự vườn Phú Quốc Marina là một trong những dự án BĐS được thiết kế và xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina, khách du lịch hay các doanh nhân – những người bận rộn thường xuyên chọn công tác kết hợp với du lịch.

Đây là những người luôn tìm kiếm sự trải nghiệm và hạnh phúc khi được hòa nhập vào cộng đồng. Họ thích thú các hoạt động du lịch gắn liền giải trí, trải nghiệm những điều mới lạ để thử thách bản thân. Biệt thự sinh thái vườn tại Phú Quốc Marina với mô hình xây dựng thân thiện với môi trường sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo về những dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại… và khu giải trí hiện đại cho Quý khách như công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, hệ thống beach bar, pool party…

Lợi thế của mô hình biệt thự vườn Phú Quốc Marina khi kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí

Trên thế giới có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng phát triển mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như Las Vegas, Macau hay Hong Kong. Đây là xu hướng hiệu quả, giúp các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng gia tăng giá trị và lợi nhuận.

Mô hình biệt thự tại Phú Quốc Marina
Mô hình biệt thự tại Phú Quốc Marina

Việt Nam tuy chưa có nhiều mô hình như vậy, du khách cũng chưa có nhiều trải nghiệm về một khu tích hợp cả nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp vì vậy dự án biệt thự vườn Marina Phú Quốc sẽ mang lại cảm hứng và trở thành xu hướng đầu tư cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư ở thị trường nội địa.

Các công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế được khi được đưa vào hoạt động kết hợp với yếu tố nghỉ dưỡng cao cấp cũng sẽ gia tăng sức hấp dẫn cho thị trường, đặc biệt là thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Nhờ vào yếu tố này, du khách sẽ lưu trú lại Phú Quốc dài ngày hơn và chi trả nhiều tiền hơn.