Biệt thư vườn là gì? Tìm hiểu về biệt thự vườn – Sailing Villas Garden

Những mẫu biệt thự vườn đang ngày càng trở nên phổ biến đối và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần của con người ngày càng cao. Biệt thự vườn không chỉ đầu tư để ở như trước đây, mà biệt thự vườn còn là kênh đầu tư rất tốt.

Với mỗi một ngôi biệt thự sẽ được thiết kế để mang theo một phong cách riêng, một đường lối kiến trúc riêng, đó là sự độc đáo của từng người thiết kế mang đến cho từng ngôi nhà. Với người thiết kê biệt thự vườn điều quan trọng đó là cần phải tạo ra sự kết hợp độc đáo giữa cảnh vật với con người, giữa con người với thiên nhiên để mang lại một không khí trong lành dịu mát nhất cho gia chủ.

Biệt thư vườn (Garden Villas) là gì?

Biệt thự vườn hay còn gọi là garden villas, có diện tích rộng lớn với rất nhiều cây xanh rộng rãi và thoáng mát bao quanh ngôi nhà. Thường có hàng rào chắn kiên cố, trong biệt thự vườn có bể bơi, garage xe và sân tennis. Trong biệt thự hiện vườn hiện đại sẽ có một không gian sống rất tiện nghi, cao cấp và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào vì vậy biệt thự vườn thường được tọa lạc ở những vùng ngoại ô thành phố, đồng quê hoặc nông trại yên tĩnh hiện nay garden villas đã xuất hiện ở nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp là kênh đầu tư mới có lợi nhuận cao tại Việt Nam và thế giới.

Biệt thư vườn là gì? Tìm hiểu về biệt thự vườn - Sailing Villas Garden

Biệt thự vườn là sự kết hợp hài hoà, độc đáo giữa kiến trúc cổ hoặc hiện đại và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo các công năng. Hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp, đẹp và sang trọng, là 2 yếu tố cơ bản nhất để tạo nên một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Thiết kế biệt thự vườn (Garden Villas).

Trong thiết kế biệt thự vườn, phải lưu ý đến yếu tố cảnh quan nhiều hơn, thiết kế như thế nào để khối nhà hài hòa, ăn nhập với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN (GARDEN VILALS).

Trong các ngôi biệt thự vườn thì việc tạo nên các khoảng sân vườn là không khó bởi nó luôn có những diện tích rất lớn dành cho khuôn viên xung quanh. Tuy nhiên, để tạo ra một khoảng sân vườn đẹp và độc đáo, lạ mắt thì lại vô cũng khó. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng để bài trí những cái gì: cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh,… và ở khu vực nào, trồng những loại cây gì ở đâu …trong một khuôn viên rộng lớn ấy mà vẫn tạo được ấn tượng thì đúng là không hề đơn giản.

Liên hệ: 0987 345 678
Email: cskh@pqr.vn
Hoặc đăng ký nhận thông tin: tại đây.